Giải pháp nâng cao thu nhập cho nông hộ trồng lúa tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long : - Huỳnh, Thị Thuý An (Trường Đại học Cần thơ, 2013)
Nghiên cứu thực trạng về thu nhập của nông hộ trồng lúa trên địa bàn huyện Mang Thít từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao thu nhập cho nông hộ trồng lúa trên địa bàn huyện Mang Thít.