Cấu trúc zero của ma trận khối lượng Neutrino và hiệu ứng vật lý : - Lê, Đình Bàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày lịch sử về Neutrino và dao động Neutrino, viết về ma trận khối lượng Neutrino với cấu trúc hai zero, và các hiệu ứng vật lý của mô hình.