Rađa xuyên đất trong khảo sát ga tàu điện ngầm S5: Lê Thị Riêng - tuyến Metro 2 - Tp.HCM : - Nguyễn, Thị Vân An (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Xây dựng chính xác bản đồ công trình ngầm khu vực ga S5, hiểu rõ cơ sở lý thuyết và nguyên lý hoạt động của phương pháp rađa xuyên đất, nắm vững cách xử lý số liệu bằng phần mềm Reflexw, và nắm vững quy trình thu thập và minh giải số liệu GPR.