Phân tích đồng vị phóng xạ tự nhiên trong đường : - Võ, Bùi Thu An (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Tìm hiểu các chuỗi phóng xạ tự nhiên, phương pháp xác định phổ của các mẫu môi trường cụ thể là mẫu đường.