Phát triển năng lực tư duy cho học sinh qua việc dạy học tác phẩm tự sự lớp 12 Trung học Phổ thông : - Lê, Thuý Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề xuất một số biện pháp phát triển năng lực tư duy cho học sinh qua việc dạy học tác phẩm tự sự lớp 12