Công nghệ sinh học thực vật trong cải tiến giống cây trồng : - Lê, Trần Bình (Nông Nghiệp, 1997)
Công nghệ sinh học thực vật trong cải tiến giống cây trồng: Công nghệ sinh học và cây trồng; Cấu trúc và chức năng của tế bào thực vật; Vật liệu di truyền thực vật; Một số kỹ thuật sinh học phân tử trong phân tích genome thực vật; nuôi cấy mô và tế bào thực vật...