Dạy học tác giả và tác phẩm của Tố Hữu ở trường trung học phổ thông : - Võ, Thị Diểm Thuý (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Tìm ra những ưu điểm và hạn chế từ thực trạng dạy học tác giả và tác phẩm của Tố Hữu ở trường trung học phổ thông, và xác định nguyên nhân thực trạng và đề ra một số giải pháp nhằm phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh cũng như tìm ra cách thức truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất khi dạy.