Ảnh hưởng của nhiệt độ đến sức sống hạt phấn và các biện pháp thụ phấn bổ sung lên sự đậu trái trên cây dâu Hạ Châu (Baccaurea ramiflora Lour.) tại huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Xác định mức nhiệt độ thích hợp để bảo quản hạt phấn và biện pháp thụ phấn bổ sung thích hợp giúp tăng đậu trái trên cây dâu Hạ Châu