Miền ổn định và không ổn định của phương trình vi phân bậc hai và một số ứng dụng : - Lý, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày khái niệm miền ổn định và không ổn định của phương trình vi phân bậc hai, và khảo sát tính ổn định của các bài toán cụ thể trong Cơ-kỹ thuật bằng cách khảo sát miền ổn định nghiệm.