Sự tồn tại và dáng điệu tiệm cận của nghiệm ở vô cùng cho phương trình nhiệt phi tuyến với điều kiện hỗn hợp : - Võ, Trọng Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Khảo sát một số bài toán giá trị biên và ban đầu cho phương trình nhiệt phi tuyến với điều kiện hỗn hợp không thuần nhất.