Các điều kiện chính quy và ứng dụng trong tối ưu hoá : - Nguyễn, Thị Tường Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu các vấn đề liên quan đến các tính chất chính quy của tập hợp các hàm. Tìm hiểu các tập hợp của chúng trong một số chủ đề của tối ưu hoá.