Đánh giá việc thực thi báo cáo đánh giá tác động môi trường Khu công nghiệp hoà phú, tỉnh Vĩnh Long : - Lý, Minh Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đánh giá những tồn tại, bất cập trong việc tổ chức thực hiện báo cáo đánh giá tác động môi trường sau khi được phê duyệt của dự án đầu tư vào KCN Hoà Phú, nhằm làm cơ sở đề xuất các giải pháp quản lý môi trường thích hợp cho KCN Hoà Phú.