(untitled) - Nguyễn, Xuân Huy (Cần Thơ, 2013)
Xác định việc tưới ướt khô xen kẽ có thể tiết kiệm nước và duy trì năng suất giống lúa OM7347 và nâng cao hiệu quả sử dụng nước vụ Đông Xuân 2013 - 2014, theo dõi ảnh hưởng việc giảm lượng lân đến năng suât lúa từ vụ Đông Xuân 2011 - 2012 cho tới vụ Đông Xuân 2012 - 2013, và xác định phương pháp cấy có thể rút ngắn thời gian trồng ngoài đồng và tăng chống chịu đổ ngã so với gieo sạ.
Keywords: Lân,Gieo trồng,Irrigation,Phosphates,Planting (Plant culture),Tưới tiêu