(untitled) - Nguyễn, Kim Uyên (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá hiện trạng thời tiết và ảnh hưởng của thời tiết bất thường đến hoạt động sản xuất lúa của người dân, đánh giá các kiến thức bản địa để ứng phó với thời tiết bất thường trong trồng lúa đang được người dân áp dụng, và đề xuất một số giải pháp nần cao khả năng ứng phó với thời tiết bất thường trong sản xuất.
Keywords: Kinh nghiệm,Indigenous knowledge,Experience,Tri thức bản địa