Nghiên cứu chế tạo bạc Nano gắn lên sứ xốp bằng phương pháp chiếu xạ gamma cobalt-60 : - Nguyễn, Tấn Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày sơ lược về Nano bạc và những vấn đề liên quan đến việc chiếu xạ, trình bày khá chi tiết về việc thực nghiệm tạo mẫu nghiên cứu từ khâu nguyên liệu, các bước thực hiện việc đo lường tính chất, và trình bày kết quả thảo luận về việc đo đạc.