Radar xuyên đất trong khảo sát ga tàu điện ngầm S9: Bà Quẹo - tuyến Metro 2 - Tp. HCM : - Mai, Tam Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nhằm định vị hệ thống cống rãnh, cáp quang, cáp điện và các dị vật khác bên dưới mặt đất. Là tiền đề xây dựng bản đồ hệ thống công trình ngầm khu vực ga tàu điện ngầm S9: Bà Quẹo - tuyến Metro 2 -Tp. HCM.