(untitled) - Mai, Tam Tài (Cần Thơ, 2013)
Nhằm định vị hệ thống cống rãnh, cáp quang, cáp điện và các dị vật khác bên dưới mặt đất. Là tiền đề xây dựng bản đồ hệ thống công trình ngầm khu vực ga tàu điện ngầm S9: Bà Quẹo - tuyến Metro 2 -Tp. HCM.
Keywords: Ga tàu điện ngầm,Radar,Subway stations,Máy Ra đa