(untitled) - Đặng, Văn Thi (Cần Thơ, 2013)
Trình bày kiến thức chuẩn bị về các cách giải các phương pháp trình vi phân cơ bản và trình bày sự liên hệ giữa phương trình vi phân Riccati với phương trình vi phân đạo hàm riêng thông qua các phép biến đổi, cùng với một số ứng dụng của nó.
Keywords: Differential equations,Phương trình vi phân