(untitled) - La, Thành Phó (Cần Thơ, 2013)
Trình bày kiến thức chuẩn bị phương trình vi phân bậc hai đã có trong hầu hết các cuốn sách viết về phương trình vi phân, và trình bày các bài toán trong Cơ - kỹ thuật mô tả phương trình vi phân bậc hai.
Keywords: Phương trình vi phân,Mathematics,Differential equations,Toán học