Đánh giá hiệu quả sản xuất của mô hình độc canh 3 vụ lúa và 2 lúa 1 màu tại huện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng : - Trịnh, Thuý An (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đánh giá hiệu quả sản xuất của mô hình độc canh 3 vụ lúa và mô hình luân canh 2 lúa 1 màu tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả của hai mô hình.