(untitled) - Trần, Thị Như Phượng (Cần Thơ, 2013)
Phân tích thực trạng chuyển khai chiến lược marketing của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Cần Thơ. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing cho công ty.
Keywords: Bảo hiểm nhân thọ,Marketing,Life insurance,Tiếp thị