Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của đại lý bán lẻ viễn thông ở Đồng bằng Sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Hồng Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của các đại lý bán lẻ dịch vụ thông tin di động tại thị trường ĐBSCL. Từ đó đề xuất một số giải pháp giúp các nhà mạng nhận diện được các yếu tố quan trọng cần cải thiện và để tăng cường, nâng cao sự hài lòng của các đại lý bán lẻ.