(untitled) - Từ, Ngọc Hiếu (Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu tình hình bệnh tuyến trùng trên cây khoai mỡ từ đó có cơ sở khoa học cho việc nghiên cứu và áp dụng quy trình IMP trên các loại cây trồng này, và đánh giá lại tình hình bệnh tuyến trùng trên cây lúa.
Keywords: Lúa,Bệnh tuyến trùng,Yams,Rice,Nematodes,Khoai mỡ