Mô phỏng quá trình hình thành màng mỏng vô định hình đơn nguyên tử trên đế cố định : - Đào, Kim Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Khảo sát sự thay đổi của các đại lượng nhiệt động lực học, khảo sát cấu trúc của mô hình nhận được sau làm lạnh dự vào một số đại lượng như hàm phân bố xuyên tâm, hàm phân bố vị và sự thay đổi của các tỷ lệ cặp liên kết Honeycutt-Andersen, và cơ chế nguyên tử của quá trình hình thành trạng thái vô định dựa vào một số đại lượng như tỷ số Lindemann, sự thay tỷ lệ các nguyên tử dạng rắn, lỏng theo nhiệt độ.