Mô phỏng sự cố vỡ lớn ống dẫn nước làm mát trong lò phản ứng nước áp lực 2 vòng bằng phần mềm PCTRAN PWR vesion 4.0.8 : (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Mô phỏng sự vỡ lớn ống dẫn nước tải nhiệt trong lò phản ứng nước áp lực 2 vòng bằng phần mềm PCTRAN PWR vesion 4.0.8.