Tách tenxơ tổng trở trong phương pháp từ Tellua : - Trần, Thị Kim Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Tìm hiểu về việc xử lý tenxơ tổng trở Z bằng phương pháp tách tenxơ tổng trở để nghiên cứu bất đồng nhất của môi trường, sau đó áp dụng vào mô hình thử nghiệm, đưa ra nhận xét và kết luận.