Tách phức hợp QRS bằng phương pháp wavelet : - Nguyễn, Văn Hoàng Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Tìm hiểu về điện tâm đồ; tìm hiểu về các biến đổi wavelet; tìm hiểu các phương pháp tách phức hợp QRS; tách phức hợp QRS trong tín hiệu ECG bằng phép biến đổi wavelet.