(untitled) - Nguyễn, Thế Vũ (Cần Thơ, 2013)
Trình bày về màng tin như cấu trúc, lý tính và các nghiên cứu về màng tin; trình bày về phương pháp phún xạ DC magnetron và một số phương pháp đo lường; trình bày một số thực nghiệm chế tạo mẫu bằng phương pháp phóng xạ DC mangetron; và trình bày kết quả đạt được.
Keywords: Màng Tin,Titanium nitride