Cơ sở di truyền học - Lê, Đình Lương (Giáo dục Việt Nam, 2008)
Đề cập đến các vấn đề như: mã số di truyền, di truyền thực khuẩn thể, vi khuẩn, vi nấm, nhiễm sắc thể, cơ sở di truyền của chọn giống....