Giáo trình văn học Châu Âu : - Lê, Ngọc Thuý (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Khái quát về văn học Châu Âu cổ đại, văn học thời trung cổ, văn học thế kỷ XVI, XVII, XVIII, XIX, và nửa đầu thế kỷ XX. Giáo trình sẽ giúp người đọc hiểu thêm các dòng văn học kinh điển của Châu Âu trải qua các thế kỷ... Thêm vào đó, cuối mỗi chương còn có nhiều tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc.