(untitled) - Nguyễn, Hữu Khánh (Cần Thơ, 2014)
Giáo trình nghiên cứu về mệnh đề logic, các thuật toán cơ bản và các quy tắc của bài toán đếm
Keywords: Computer science,Discrete mathematics,Toán đại số; Mathematics