Tìm hiểu luật biển Việt Nam và luật tài nguyên nước quốc hội khóa XIII thông qua (Lao động - xã hội, 2012)
Sách gồm 10 phần với các nội dung chính: Luật Biển Việt Nam thông qua tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá XIII; Luật Tài nguyên nước thông qua tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá XIII; Bộ Luật quốc tế về An ninh tàu biển và cảng biển (Bộ luật ISPS); quy định mới về hoạt động bảo vệ an ninh, trật tự và an toàn biển, hải đảo; Pháp lệnh Thủ tục bắt giữ tàu biển và văn bản hướng dẫn thi hành;...