Các nghị quyết mới nhất của Hội đồng thẩm phán, Tòa án nhân dân tối cao về hướng dẫn thi hành bộ luật tố tụng dân sự đã được sửa đổi, bổ sung (Thời đại, 2013)
Sách gồm 4 phần với các nội dung chính: Luật Tố tụng dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành; các Nghị quyết của Hội đồng thẩm phán về việc thi hành bộ luật Tố tụng dân sự; thi hành án và chấp hành án phạt tù; cơ chế quản lý tài chính & trách nhiệm bồi thường nhà nước trong thi hành án dân sự