Hệ thống toàn văn các luật đã được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIII (Tài chính, 2013)
Sách gồm 9 phần với các nội dung: Luật Cư trú sửa đổi, bổ sung & văn bản hướng dẫn thi hành; Luật Phòng chống khủng bố; Luật Hoà giải cơ sở; Luật Phòng chống thiên tai; Luật Khoa học và Công nghệ;...