Tìm hiểu & tra cứu bộ luật lao động (sửa đổi) và các văn bản hướng dẫn thi hành 2013 (Lao động, 2012)
Quyển sách giúp tìm hiểu về Bộ luật Lao động (sửa đổi) và các quy định có liên quan đến các chính sách dành cho người lao động, gồm 8 phần chính là: Bộ luật Lao động và các văn bản mới hướng dẫn thi hành; hệ thống thang lương, bảng lương; chính sách tiền lương mới áp dụng trong doanh nghiệp;...