Luật giá Quốc hội khóa XIII thông qua : (Tài chính, 2012)
Sách gồm 6 phần với các nội dung chính: Luật Giá được Quốc hội thông qua tài kỳ họp thứ 3 khoá XIII; quy định mới nhất về quy trình đăng ký, kê khai giá hàng hoá, dịch vụ trong nước và nhập khẩu; quy định mới nhất về cơ chế quản lý tài chính trong hoạt động doanh nghiệp;...