Tìm hiểu bộ luật lao động (sửa đổi) 2012 Anh - Hoa - Việt : (Lao động, 2012)
Sách gồm 4 phần: Bộ Luật Lao động năm 2012; chính sách mới về tiền lương - tiền công, bảo hiểm y tế - bảo hiểm xã hội năm 2012; quy định về quản lý và tuyển dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam; chính sách mới về chế độ an toàn lao động, vệ sinh lao động và thời gian làm việc, thời giờ nghỉ ngơi được việt bằng ba ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hoa.