Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia kỹ thuật điện : (Lao động, 2011)
Sách gồm 3 phần với các nội dung chính: quy định quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kỹ thuật điện; quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kiểm định trang thiết bị hệ thống điện , vận hành, sửa chữa trang thiết bị hệ thống điện, thi công các công trình điện; quy phạm trang bị điện.