Hướng dẫn mới thi hành luật giáo dục - Thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện về quy chế lãnh đạo, quản lý của người hiệu trưởng trong các đơn vị trường học (Lao động - xã hội, 2013)
Sách gồm 6 phần với các nội dung chính: Luật Giáo dục và văn bản mới nhất hướng dẫn thi hành; chiến lược phát triển của ngành giáo dục - đào tạo; công tác tổ chức hoạt động trong nhà trường;...