Hướng dẫn mới nhất về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa : (Lao động, 2013)
Sách gồm 9 phần với các nội dung chính: hỏi đáp về quản lí chất lượng sản phẩm, hàng hoá; hỏi đáp về quản lý tài chính, chế độ thu , nộp và quản lý sử dụng lệ phí trong công tác quản lý chất lượng; hỏi đáp kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hoá nhập khẩu, lưu thông trên thị trường; các quy định mới về kiểm tra chất lượng, an toàn kỹ thuật trong quá trình sản xuất;...