Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước (đã sửa đổi, bổ sung) : (Tài chính, 2013)
Sách gồm 6 phần với các nội dung chính: hướng dẫn việc thanh toán, quyết toán, kiểm toán và thanh tra nguồn vốn ngân sách nhà nước; quy định mới nhất về thực hành tiết kiệm , chống lãng phí minh bạch tài sản, thu nhập; quy định mới về quản lý, sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước;...