(untitled) (Hà Nội, 2011)
Sách gồm 2 phần trình bày tiêu chuẩn về quy trình thí nghiệm, phương pháp thử vật liệu và đánh giá mặt đường.
Keywords: Construction industry,Ngành xây dựng; Standards,Tiêu chuẩn; Vietnam,Việt Nam