(untitled) (Hà Nội, 2011)
Sách gồm 4 phần với các nội dung chính: tiêu chuẩn khảo sát, thiết kế đường ô tô; tiêu chuẩn thiết kế đường nông thôn, đường đô thị; tiêu chuẩn thiết kế bến phà, bến cầu phao đường bộ; tiêu chuẩn thiết kế cầu.
Keywords: Construction industry,Ngành xây dựng; Standards,Tiêu chuẩn; Vietnam,Việt Nam