(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách gồm 11 phần với các nội dung chính: giải đáp vướng mắc Bộ Luật Lao động nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; giải đáp vướng mắc Luật Bảo hiểm xã hội; giải đáp vướng mắc Luật Bảo hiểm thất nghiệp; giải đáp vướng mắc Luật Bảo hiểm y tế; quy định mới nhất về thực thi Bộ Luật lao động;...
Keywords: Labor laws and legislation,Luật lao động và lập pháp; Vietnam,Việt Nam