Hướng dẫn xây dựng quy chế công tác văn thư, lưu trữ của các cơ quan, tổ chức - Quy định chi tiết thi hành luật lưu trữ 2013 (Lao động, 2013)
Sách gồm 8 phần với các nội dung chính: những vấn đề chung về công tác văn thư - lưu trữ; hướng dẫn giải quyết và quản lý văn bản; quy định về quản lý hồ sơ ở cấp xã, phường, thị trấn; kỹ thuật soạn thảo văn bản;...