(untitled) - Trần, Đình Ngô (Hà Nội, 2013)
Sách gồm 3 phần chính: công tác kiểm định chất lượng công trình xây dựng; hợp chuẩn, hợp quy, phương thức đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật; thiết lập hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 trong xây dựng, công tác đánh giá chứng nhận hệ thống chất lượng.
Keywords: Construction industry,Ngành xây dựng; Standards,Tiêu chuẩn