Tuyển chọn các mẫu hợp đồng thông dụng mới nhất dùng trong doanh nghiệp năm 2013 (Tài chính, 2013)
Cuốn sách hệ thống đầy đủ các mẫu hợp đồng, văn bản trong giao dịch dân sự, thương mại, dịch vụ, xây dựng,... bao gồm các mẫu hợp đồng về: tài trợ, bảo trợ, bản quyền tác giả, tác phẩm; mua bán hàng hoá trong nước - hợp đồng ngoại thương; tín dụng; đấu thầu; bất động sản,...