(untitled) (Hà Nội, 2013)
Cuốn sách hệ thống đầy đủ các mẫu hợp đồng, văn bản trong giao dịch dân sự, thương mại, dịch vụ, xây dựng,... bao gồm các mẫu hợp đồng về: tài trợ, bảo trợ, bản quyền tác giả, tác phẩm; mua bán hàng hoá trong nước - hợp đồng ngoại thương; tín dụng; đấu thầu; bất động sản,...
Keywords: Contracts,Hợp đồng; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam