Hướng dẫn công tác quản lý tài chính, kế toán & chế độ mua sắm, sử dụng tài sản trong trường học năm 2013 (Tài chính, 2013)
Quyển sách gồm 9 phần: quy định mới về kế toán trong trường học; quy định mới về dạy thêm, học thêm và chương trình khung 2012 - 2013; cơ chế quản lí tài chính, sử dụng kinh phí trong trường học; tiêu chuẩn, định mức và chế độ quản lí, sử dụng và chế độ quản lí, sử dụng tài sản công; chế độ miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí trong trường học; mẫu hồ sơ mời thầu mua sắm hàng hoá; quy định mơi về chế độ tiền lương, phụ cấp bảo hiểm xã hội đối với cán bộ và giáo viên trong ngành giáo dục; hướng dẫn thi hành quy chế Luật giáo dục & quy chế tuyển sinh, thi tốt nghiệp năm 2013; chế độ chính sách mới đổi với giáo viên, học sinh.