Hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo quản trị áp dụng trong chế độ kế toán ngân sách nhà nước và những quy định mới về quản lý tài chính trong các đơn vị hành chính sự nghiệp 2013 (Tài chính, 2013)
Quyển sách gồm ba phần là: hệ thống danh mục chứng từ và biểu mẫu chứng từ kế toán sửa đổi áp dụng trong chế độ kế toán ngân sách nhà nước 2013; chứng từ kế toán, hình thức kế toán , sổ kế toán, báo cáo tài chính đơn vị hành chính sự nghiệp; những quy định mới nhất về kế toán, kiểm toán tài chính ở các đơn vị hành chính sự nghiệp